Thịt lợn khô gác bếp loại ngon TKGB01

Khi ăn, sẽ tỏa mùi thơm đặc biệt của khí trời Tây Bắc, hòa quyện với vị ngọt của thịt lợn chăn ở rừng tạo nên một hương vị quyến rũ đã ăn một lần lại muốn ăn thêm.

thit-lon-kho-gac-bep
+ Giá cả: Liên Hệ

Sản phẩm của dân tộc Thái Tây Bắc, thịt lợn khô loại ngon dạng nguyên miếng, bảo quản trong túi hút chân không, giao hàng toàn quốc

Tây Bắc nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, trong đó có thịt lợn khô. Những miếng thịt lợn treo trên gác bếp để dùng quanh năm mà không hỏng. hươn vị thơm ngon đậm đà đã trở thành một trong những thứ đặc sản mà chỉ vùng cao này mới có. Ai đã ăn thử một lần thì chắc hẳn sẽ mê mệt với hương vị lợn khô gác bếp này. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm thịt lợn khô thơm ngon nhất, chất lượng nhất từ vùng Tây Bắc cho quý thực khách thủ đô và cả nước.

Thịt lợn khô gác bếp là đặc sản nổi tiếng vùng Tây Bắc. Với hương vị thơm ngon và cách chế biến độc đáo, từ lâu món ăn này đã trở thành một trong những món ăn tượng trưng cho văn hóa ẩm thực của các dân tộc vùng cao. Chính vì lẽ đó, thịt lợn khô được yêu thích và truyền bá rộng rãi không chỉ ở vùng cao mà cả những miền xuôi cũng nghe tiếng mà tìm mua ăn thử. Đặc sản dân tộc hân hạnh là nhà cung cấp những sản phẩm thịt lợn khô chính hiệu Tây Bắc cho thực khách cả nước với cam kết về chất lượng và hương vị đặc trưng của vùng cao này.

Những ngày mưa phùm ẩm ướt, những ngày đông sang giá lạnh, khi mà thú rừng tìm nơi trú ẩn, khi mà cây rừng cũng không muốn sải rộng cánh tay thì lúc này người đồng bào dân tộc Tây Bắc lại ngồi quây quần bên bếp lửa, chia nhau những miếng thịt lợn khô thơm ngon, đặc biệt.

Người dân tộc Tây Bắc từ ngàn xưa đã lựa chọn những miếng thịt lợn tươi, ngon nhất, đem ướp với những gia vị độc đáo lấy từ núi rừng, theo một công thức đặc biệt, rồi xiên vào que tre và gác lên bếp than hồng cho khô dần. Thật kỳ diệu, món thịt lợn khô này, người đồng bào có thể dùng để ăn quanh năm mà không dùng thuốc bảo quản. Khi ăn, thịt lợn khô sẽ tỏa mùi thơm đặc biệt của khí trời Tây Bắc, hòa quyện với vị ngọt của thịt lợn chăn ở rừng tạo nên một hương vị quyến rũ đã ăn một lần lại muốn ăn thêm.

Ai đã từng đến với Tây Bắc, chắc chắn sẽ không thể quên hương vị đặc biệt ấy, hương vị của bữa ngon cơm giản dị như con người vùng Tây Bắc, mà đậm vị núi rừng. Bữa cơm đơn giản chỉ có khẩu cắm với thịt lợn khô gác bếp, ăn kèm chẳm chéo vậy mà, khi ăn, mùi thơm dẻo của cơm, vị ngọt ngon của thịt, vị đậm đà của chẳm chéo hòa quyện với nhau lại là miếng ngon không thể quên, lưu mãi trong tâm trí mỗi thực khách phương xa, để khi ra về, mỗi người nhớ mãi về món Thịt lợn khô gác bếp – Món ăn ngon đặc sản của núi rừng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *